Thứ Hai, 17 tháng 9, 2007

friend week

Tự nhiên Dung gọi điện và lại buôn tới tấp. Thật kỳ quặc khi hai đứa lại hét lên crazily vì anh Vaughn và chị Sydney. Chỉ một cuộc điện thoại chục phút mà mày làm tao quay lại cái thời của "Cám dỗ" với cả "Hoàn Châu Cách Cách" quá.
Đây, post nguyên đoạn hội thoại mà tao nhớ như in và vừa kể với mày tối qua: "...Tất cả những gì anh muốn làm bây giờ là hôn em."

Vaughn to Sydney:

"You need me to tell you what? That when you're on operations, I can't sleep at night. That when we're in debrief I have to force myself to remember what the hell we're supposed to be reviewing. When all I want to do is kiss you."

[Alias, Season 2, Episode 13]

3 nhận xét:

 1. Trời đất, cả tối qua tao cũng như là mới học lớp 9 ý. Cứ nhớ lại chuyện phim ảnh và cả thời đi học nữa, hồi xưa hay nhỉ. Mày làm tao nhớ đến anh chàng Marco, à cả anh luật sư Claudio nữa (nhớ Julia & Caludio ko?).
  He he các anh này ăn nói thuyết phục lắm, nghe tình cảm, ý nghĩa, ko bị gượng gạo, và đương nhiên là đối phương bị thuyết phục ngay. (^^)
  Những phim hay hay kiểu teen như "Roswell" hay kiểu cổ điển như "Sự may rủi của trái tim" có vẻ hiếm dần.
  Sao chẳng chiếu lại gì cả...

  Trả lờiXóa
 2. Hí hí, lâu lắm mới có bộ phim đáng để tao mày bàn ra tán vào thế này, khiếp, tao cứ gọi là mất ăn (thậm xưng tí) mất ngủ (cái này có thật) vì 2 cái anh chị này. :D Ấy chà, anh Vaughn thuộc đúng favourite type của chúng ta nhá :x.
  Sự may rủi của trái tim là phim của những năm 80s thế kỷ trước đấy, tao nghĩ khó có cơ hội xem lại lắm, vì phim mới chiếu chả hết nữa là.

  Trả lờiXóa
 3. Hehe Lau lam Tu khong gap ban Ngoc Dung than iu cua Hang. Hai dua nay co cung hobbie la movie. Hay nhi ;)! Cai thoi minh di hoc lop ong Khoai San o Back Khoa cung vui nhi :>

  Trả lờiXóa