Thứ Năm, 10 tháng 5, 2007

Poll Poll Poll

Ngoảnh đi ngoảnh lại, sắp hết 1 tuần. 4 ngày vừa qua là những ngày miệt mài đánh bóng mặt đường - hì hì, kể ra cũng ko đến nỗi thế, chỉ là tần suất ở nhà kém hẳn đi, gặp mẹ một tí tẹo vào buổi tối trước khi mẹ đi ngủ, còn sáng ra chưa mở mắt mẹ đã đi làm rùi. Hic, thế nên gặp mẹ lúc nào là chuyện trò rôm rả lúc đó, ko thì nhà thành ra cái gì nhỉ.
Chuỗi ngày phát phiếu - ko thể nào quên!
Quên làm sao được vì cái đống phiếu to uỳnh uỵch đấy ngốn gần hết lương tháng này của mình!
Quên làm sao được vì chạy xe suốt ngày, về đến nhà hoặc giả cứ rỗi ra một tí là ngồi đếm phiếu + làm sạch bảng hỏi.
Nhưng tất nhin là cũng có những chuyện vui...
Phát phiếu ở BK là vui nhứt . Vui vì ăn hơi bị nhiều kem, mà kem canteen BK kể ra cũng ngon (Chả biết bạn gì có bảo thầy giáo lớp gì nghỉ dạy ko, nếu mà có thì bạn vô tư mà thưởng thức kem ngon). Vui vì các bạn ở đó cũng nhiệt tình (nhờ ) . Trời đất, vẫn rất cảm động với cảnh bạn Chiến xông vào cướp diễn đàn để giành lại cơ hội phát phiếu ở lớp ĐTVT năm 3 (lừng khừng là các bạn đứng lên nhộn nhạo đòi về thì đúng là tiêu tùng). Mà ngồi nghe các bạn buôn dưa về bóng đá cũng vui ghê, thấy các bạn thật là passionate, nào là nhắm mắt lè lưỡi khi nói tới 1 cú vô lê vô lủng gì đó của bác Zidane, nào là mê âm thanh "koong" của bóng đập vào xà dọc (hay xà ngang gì đó)... Nói chung là so much fun, hê hê !
Phát phiếu ở NV lời nhất, vì trước hết là fát cùng khoa, các em làm cũng tương đối tử tế. Chỉ ko thể mê 1 em nào đó ở K50 (rồi sau này em sẽ biết tay, nếm vị đắng cái trò phát phiếu này ). Còn K51 thì đáng iu hơn nhìu, cảm ơn em nào đó đã chúc thành công. Còn cô lớp trưởng phát thanh hết công suất khi chị thu phiếu nữa chứ.
Mai còn phải phát phiếu ở NT, Ngân iu sẽ vất vả đây.

4 nhận xét:

 1. ~.~(*.*) ~ Smiling DinhKo ~ (^_^) ~.~20:01 10 tháng 5, 2007

  Đó là những khó khăn nghề nghiệp, mệt, vất vả nhưng cũng vui đúng không em? Cố lên em nhé, nhất định sẽ ok. Chị cũng chưa làm xong, mới được một chút, chị cũng mới đi xa HN 1 tuần mà, cũng lo quá, thôi thì cũng phải cố vậy....Cố lên, chiaki...

  Trả lờiXóa
 2. Hnay thế nào? cuối cùng là có mỗi t làm VIP ko phỏng vấn được

  Trả lờiXóa
 3. hic... mang tiếng kem canteen bk ngon mà bọn tớ chưa thằng nào ăn trong mấy năm ĐH đấy. Nghe khen vậy chắc kiểu gì trước lúc ra trường cũng phải ... phấn đấu ăn 1 cái nhỉ :D
  Hnay phát được nhiều chưa, bên Ngthuong có đạt chỉ tiêu như BK ko?

  Trả lờiXóa
 4. Chị Oanh: Đúng đấy chị ạ, mệt nhg mà vui, cảm giác phấn khởi lạ lùng, mỗi tối về ngồi đếm phiếu, mã phiếu xong xuôi mới đi ngủ, và lúc đó thì ngủ rất ngon. :)
  Thành: He he, bạn Thành thì VIP rùi, hum đó một phần tớ bận, phần khác là do cảm thấy bạn ko trong "tâm thế" phỏng vấn tẹo nào. :P
  Bạn Trung: Kem ở canteen trường ấy là kem Tràng Tiền mờ, ngon lắm đó. Hôm nay phát bên Ngoại Thương cũng ổn lắm, đc 87 fiếu, cũng khá tương ứng với dự định của tớ. :)

  Trả lờiXóa