Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2007

May 20, 2007

Tình hình nhìn đồng hồ đã thấy sang ngày 20/5. Hôm nay phải đi bầu cử, lần đầu tiên cầm lá phiếu trong tay kể cũng có nhiều cái rộn ràng.
Phải cập nhật một ít về thời sự tuần qua, vì hum nay đã là weekend rùi. Đầu tuần nhập hết số liệu, giữa tuần làm sạch số liệu, tắm đi tắm lại mà số liệu nó hình như vẫn ko ổn, hóa ra sài nhầm sữa tắm rởm, ý là thao tác chuẩn hóa số liệu sai toét toe . Kết cục là mấy ngày gần đây phải ngồi cày các tài liệu SPSS để làm lại thao tác này.
Recently i've been in love with stars . Không phải là dạo này hay ngắm sao, với tình trạng thời tiết như mấy ngày nay, bầu trời lúc nào cũng nông choèn choèn, xám xỉn cả ngày cũng như đêm thì lấy đâu ra sao mà ngắm. Tớ ngắm là ngắm sao ở trên màn hình vi tính. Vì là xử lý tương quan (tương quan là khái niệm ý chỉ mối quan hệ giữa hai thứ, chẳng hạn như là, nhiệt độ nóng lạnh bất thường tuần này có liên hệ gì với tần suất lên thư viện ôn thi của các bạn sv ko) thì rất cần đến sao (1 hoặc 2 ông sao bé tí tí đứng bên cạnh cái hệ số tương quan í ạ) , phải có sao thì mới cho kết luận được một cái gì đó. Thế là dạo này tớ mê sao, cứ nhìn thấy sao là lòng dạ lại sướng vui khôn xiết.
Cuối tuần, một ngày ko đẹp lắm vì hum qua "sâu đêm đi ngủ khi trời vừa kịp sáng" . Thế nên cả ngày hum nay ngủ nhiều, đến chiều tối thì gặp vụ xì căng đan, đâm ra mệt mỏi, quyết tâm sử dụng tối thứ 7 này giải trí nghỉ ngơi. Đầu tiên là xem phim chưởng, Gia đình tinh võ, đã xem tới 2 lần rồi, nhưng vẫn xem lại. Hết phim ngồi zapping một hồi, thấy kênh UBC gì gì í nó tường thuật FA final, thế là ngồi xem, nhg mà chỉ xem từ hiệp 2 cho đến hết, bỏ mất hiệp 1. Hình như bóng đá thì cũng hơi hơi giống phim, tức là ngồi xem rồi là cứ thế xem tiếp, xem đến hết. I mean it's really exciting! Nhưng mà chán, Man thua . Xem xong bóng đá thì zapping tiếp, qua VTC thấy chiếu The Parent Trap, phim này cũng xem rồi, nhưng mà mê nhìn Lindsay Lohan hồi còn bé xíu thế là ngồi xem đến hết luôn. Ặc ặc, nhớ lại câu phỏng vấn đầu tiên của mình, "trong thời gian rỗi bạn hay làm gì?" --> đáp: xem tivi.
Nhắc tới chuyện phỏng vấn, trong kỳ blog tới sẽ cho ra lò ký sự PVS với nhiều quotes from the interviews . Hey, do you remember what you've said.


2 nhận xét:

  1. MU thua --> chán, đương nhiên. Nhưng đấy là chuyện qua rùi, giống như tuần "tắm nhầm sữa" cũng sắp qua (còn 3tiếng :D), tuần mới ắt sẽ tốt đẹp. Hy vọng "sâu đêm" sẽ ko phải cày đến sáng :))

    Trả lờiXóa
  2. Thanksssssss bạn hiền :)

    Trả lờiXóa