Thứ Tư, 3 tháng 1, 2007

January 03, 2007

Qua mùng 1 rùi mới nhớ mang quyển lịch bàn ra trưng. Trên đó đã ghi sẵn mặt cười vào Jan 3rd, thế nên kiểu gì thì hôm nay cũng fải cười, cho dù nói dại sáng mai cô Hoa bắt báo cáo chất lượng dân số trong khi số liệu vẫn còn chưa download về, mà có down về rồi thì chưa chắc tâm trạng đã cho phép những dòng bình luận tuôn chảy, hầy .
Jan 2nd: một ngày mệt mỏi, ending bằng việc bật máy tính, lướt web, kết hợp nhai chocolate 74% và uống chè thanh nhiệt. Định bụng là sẽ làm đề cương cơ đấy, hix hix .
Tết Tây năm ngoái, hình như là chẳng đi đâu cả, bù đầu bù óc với thi cử. Tết Tây năm nay, mặc dù thi cử vẫn là 1 distress nhưng mà đc đi chơi. Xem film nè (Casino Royale - bộ film xứng đáng với 35k tình phí của chàng ), ngồi ăn tối trong café viện Goethe, đi loanh quanh(which I like most of all).
I remembered everything on the new year's eve: your appearance in the blue sweater, your warm hands holding mine, your hugs and your kiss. Being together, physically, mentally, spiritually. That's all about love, isn't it?
Have a nice day, moonie! ^^


4 nhận xét:

 1. THAT'S LIFE02:34 2 tháng 1, 2007

  hayppy b-day

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng SN Hằng nhé :)
  Vừa gọi điện cho Mai,thấy bảo Hằng ốm à :( Chết thật
  Mai bảo cuối tuần anh chị em sang chơi vậy :D
  Sang đây chúc mừng trc cho đúng ngày :)
  P/S: Theme hay fết Hằng ạ

  Trả lờiXóa
 3. Cam on moi nguoi ^^, cuoi tuan nay se chuan bi tuom tat de don' "anh chi em sang choi". :D

  Trả lờiXóa