Thứ Hai, 29 tháng 1, 2007

After exams (part 1)
Hôm nay tạm đc gọi là ngày thi cuối cùng của đợt 1 - khi nhận đc tin này ko khỏi vui sướng phát điên vì đã quá depressed nửa tháng qua với thi cử nhằng nhện. Điển hình nhất là ôn tập LTXHHHĐ, chưa bao giờ trải qua nhiều tâm trạng đến thế "cố lên, nốt fần này, bỏ fần kia đi cũng đc - fải học hết, đã 1 công học rồi - chán quá, học đến đâu thì học, vv và vv". Cuối cùng thì sự yếu đuối của bản thân đã ko chiến thắng nổi những desperate attempts (desperate cơ mà) --> đã đọc được hết. Bài làm sáng nay thì hết sức "bình thường" - chỉ thích nhất là ko thấy hối tiếc gì.
Sau khi rambling với Ly, trong trạng thái hết sạch tiền nhg vẫn ấp ủ khao khát đc thưởng thức nghệ thuật nên đã vay tạm 20k đặt cọc để đi thuê film. Thuê đc film Red trong bộ phim Three Colours, quả ko hổ danh bấy lâu đã nghe. Beautiful shots, a meaningful plot and an obsessional atmosphere, và tất nhiên là cả 1 diễn viên nữ chính tỏa sáng từ đầu cho tới cuối bộ film. Chiều chạy ra định thuê nốt hai film kia về xem thì bị hết mất . Tuần tới fải đi lùng 2 film còn lại mới đc . Film này của Pháp --> liên hệ chút chút tới mong muốn đội quả mũ beret fashionably để trông giống 1 French intellectual . Hì, nhưng mà đúng là thích đội mũ nồi thật.
Thi xong đợt 1, ngày mai lại phải đi học, not in the mood for attending class tẹo nào, esp fải dậy vào lúc trời còn tờ mờ sáng trong cái rét buốt xương . Còn nữa, fải hoàn thiện các bài giữa kỳ sau:
1. XHH Lao động
2. XHH Giới của Mr Thịnh
3. XHH Giới của Mrs Quý
4. Chuyên đề dân số của Mrs Hoa.
All must be finished by Tet holiday. Nói chung là the story never ends...

Thêm một sự kiện nữa trong tuần, it's quite surprising that he's added me, I just can't believe that YM got my invitation pended for 2 years . Hic, but it doesn't mean so much to me as it should have done 2 years ago. Simply now I feel glad.

2 nhận xét:

  1. t có 1 cái mũ nồi đỏ! Bi h đội vừa đầu gối! Hằng thik t cho mượn! Đổi lại cho t mượn 3 phim kia nhé! :D

    Trả lờiXóa
  2. m` oi thu 4 tua`n sau phai nop ba`i XHH dan so, la`m sao day, con` chua phong van huhuhuhuhuhhuhhhhhuhuhuhuhuhuuhuhuhuhu

    Trả lờiXóa